0962769186

MẪU VÁY BẤT CHẤP CÁI NẮNG MÙA HÈ

Dưới đây là 4 kiểu váy vừa gợi cảm vừa mát rười rượi. Hội con gái chúng mình mặc vào đảm bảo nắng nóng cũng phải “chào thua”.

Nắng nóng đang hoành hành khắp mọi miền trên đất nước. Giờ đây, bên cạnh yếu tố mặc đẹp, việc chọn những trang phục mỏng mảnh, mát mẻ nhất có thể luôn được đặt lên hàng đầu.

Váy trễ vai

Không cần phân trần cũng đủ biết mốt trễ vai đích thị là một thứ “đặc sản” của thời trang mùa nắng. Kiểu váy này không chỉ mát mắt mà còn tạo ra sự nữ tính, duyên dáng tối đa cho người mặc. Mặt khác, thiết kế trễ vai tưởng như dễ lộ khuyết điểm song thực chất lại là “cứu cánh” đối với các cô nàng có bờ vai ngang, vai kém thon bởi độ hở có thể điều chỉnh tùy theo ý bạn.

4 kiểu váy bất chấp cái nắng mùa hè

Đầm dài trễ vai Cherryville họa tiết chấm bi.

4 kiểu váy bất chấp cái nắng mùa hè

Đầm hoa xòe trễ vai Lamo’s fashion 

2. Váy hai dây

 Rất quen thuộc nhưng chưa bao giờ lỗi thời, váy hai dây luôn là ưu tiên số một của phái đẹp khi mùa hè đến. Kiểu váy này vừa giúp giải nhiệt nhanh chóng, đồng thời giúp chị em khoe tối đa được làn da trắng, bờ vai thon, thành quả của suốt mấy mùa dưỡng da, giữ dáng. Váy hai dây gợi cảm đã đành nhưng còn được yêu thích bởi sự linh động, khi mà bạn có thể mặc một mình hoặc kết hợp thêm với áo thun, áo sơ mi bên trong đều rất đẹp.

4 kiểu váy bất chấp cái nắng mùa hè

Đầm hai dây caro rút ngực Fashion Full

4 kiểu váy bất chấp cái nắng mùa hè

Đầm hai dây dạng cánh tiên hoạ tiết chấm bi KNAREN DRESS 

3.  Váy hở lưng

 Chẳng có mùa nào hợp mặc váy hở lưng hơn là mùa hè nóng bức. Tuy nhiên, kiểu váy này đòi hỏi sự tinh tế và khéo léo trong khoản chọn nội y. Bởi nếu đi ngược lại nguyên tắc này, bạn sẽ trở nên phô phang thay vì xinh xắn và khoe được lưng trần gợi cảm như cách bạn mong muốn ban đầu.

4 kiểu váy bất chấp cái nắng mùa hè

Đầm ren lá thiết kế hở lưng – trắng Lamo’s fashion

4.  Váy hở eo

So với váy hở lưng, váy hở eo dễ mặc hơn đôi chút, lại vẫn đáp ứng được nhu cầu giải nhiệt của phái đẹp trong ngày hè. Nhưng để mặc kiểu váy này đẹp nhất, chị em nên đảm bảo sở hữu vòng hai săn chắc, không cần đến nỗi bé như “kiến càng” nhưng nhất định đừng lộ ngấn mỡ, có như thế mới mong vừa hạ nhiệt cho thị giác và cơ thể, vừa đẹp toàn diện.

4 kiểu váy bất chấp cái nắng mùa hè

Đầm dài sát nách Appearedher hở eo cách điệu 

4 kiểu váy bất chấp cái nắng mùa hè

Đầm maxi cột 2 vai có thể tháo rờ hở eo lưng LAINA DRESS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *