0962769186

Trẻ hóa phong cách thời trang với xu hướng năm 2019

Nét duyên dáng, đáng yêu của chi tiết nơ sẽ giúp bạn khởi động ngày mới thật tươi vui và duyên dáng.

Cảm hứng lãng mạn là chủ đề chính tại Tuần lễ thời trang London Xuân – Hè 2019. Vì thế, chi tiết nó đã xuất hiện tại sàn diễn của Emilia Wickstead và Erdem với kiểu dáng cổ áo cách điệu hay biến hóa thành vòng cổ độc đáo. Mùa Hè này, hãy tôn lên nét nữ tính và làm mới phong cách thời trang bằng những cách kết hợp trang phục thú vị sau.

phong cách thời trang 11

(Ảnh: Styledumonde)

Nếu bạn là cô nàng điệu đà nhưng lại yêu phong cách thời trang tối giản, phần nơ buộc trên cổ áo sẽ là chọn lựa hợp lý. Lấy cảm hứng từ đồng phục nữ sinh, những chiếc nơ cột quanh cổ áo sơmi hoặc áo blouse luôn mang lại nét duyên dáng và thanh lịch.

phong cách thời trang 1

(Ảnh: bloggersboyfriend)

phong cách thời trang 2

Chiếc áo cách điệu với những chiếc nơ thắt nút sẽ là kiểu đồ mới lạ nên có trong tủ quần áo. (Ảnh: Styledumonde)

phong cách thời trang 3

(Ảnh: Styledumonde)

Váy buộc vạt thắt nơ giữa không còn xa lạ với những tín đồ của phong cách thời trang nữ tính. Các kiểu váy nơ thắt sau lưng, nơ ngược từ sau ra trước hay buộc hai bên tay áo trông rất trẻ trung và được nhiều bạn nữ yêu thích.

Chi tiết điểm xuyến này không kén vóc dáng, kể cả những cô nàng “eo bánh mì” hay cô nàng mảnh mai đều có thể diện chúng khá dễ dàng. Chỉ cần buộc nơ ngay eo, các nàng đã trông thon gọn hơn. Hay cô nàng mảnh khảnh cũng sẽ trông đầy đặn hơn với trang phục điểm xuyến chi tiết nơ cỡ đại.

phong cách thời trang 4

(Ảnh: Styledumonde)

phong cách thời trang 5

(Ảnh: Styledumonde)

phong cách thời trang 6

(Ảnh: Styledumonde)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *