Giới thiệu

TK3 Moda chuyên thiết kế và sản xuất trang phục thời trang nữ được thành lập tháng 5/2009 và đã nhanh chóng trở thành một công ty lớn trong ngành may mặc ở Việt Nam. Đặc biệt trong lĩnh vực thời trang nữ cao cấp. Và phát triển thành hệ thống các cửa hàng bán lẻ phục vụ khách hàng trên khắp cả nước. Liên kết với viện thời trang Italia nên mẫu mã luôn được cập nhật trực tiếp, phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của thị trường.

Sự kế hợp chặt chẽ và thống nhất cao của đội ngũ lãnh đạo công ty và các nhà thiết kế nước ngoài cùng với đội ngũ thợ may cẩn trọng, chau chuốt từng chi tiết, chúng tôi luôn mang đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao cấp nhất mang thương hiệu TK3 MODA.

Tất cả những gì chúng tôi mong muốn là một xã hội mà nơi đó người phụ nữ hiện đại được tôn vinh, thể hiện được chính mình. Phương châm làm việc của chúng tôi cống hiến tất cả vì sự hài lòng của khách hàng.

TK3 MODA là nhãn hiệu thời trang cao cấp được đăng ký bảo hộ tại Việt nam. Thương hiệu TK3 MODA có mặt tại thị trường Việt Nam từ tháng 5/2009 đến nay trở thành một trong những thương hiệu thời trang cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm TK3 MODA mang đậm phong cách trẻ trung, hiện đại rất phù hợp với vóc dáng của người phụ nữ Việt Nam. Các sản phẩm là sự kết hợp tinh túy giữa thời trang sang trọng và phong cách Á Đông thanh lịch. Đảm bảo sự sang trọng và quyến rũ mà không làm mất đi vẻ nữ tính của người phụ nữ Việt Nam.

Thế mạnh lớn nhất của TK3 MODA là các sản phẩm thời trang nữ dành cho các doanh nhân, các nữ nhân viên văn phòng, công chức và những người phụ nữ hiện đại thành đạt. Kiểu dáng và chất liệu cao cấp của TK3 MODA sẽ làm cho quý vị cảm thấy trang phục công sở không còn là sự bắt buộc mà thực sự trở thành một niềm hứng khởi cho mỗi ngày mới bắt đầu. Mang đến cho chị em phụ nữ nét thanh lịch, sang trọng, duyên dáng và quyến rũ.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam, thương hiệu TK3 MODA đã có một hệ thống các showroom chính thức tại Hà Nội và một số các cửa hàng lớn trên toàn quốc. Và không ngừng mở rộng thêm các showroom để phục vụ quý khách được tốt hơn. Tự hào với thành tích của chính mình, xong TK3 MODA hiểu rằng tất cả hãy con ở phía trước. Không ngừng nghiên cứu, học hỏi và lắng nghe để dòng sản phẩm cao cấp mang thương hiệu TK3 MODA ngày một đẳng cấp hơn. Đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách hàng và thị trường.

♦Tầm nhìn – sứ mệnh: Sang trọng, quý phái nhưng cũng không kém phần duyên dáng và phong cách là tiêu chí mà chúng tôi luôn hướng tới nhằm tạo ra các sản phẩm chất lượng tới tay khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn mọi sự đóng góp và ủng hộ của quý khách hàng đã dành cho TK3 MODA trong suốt thời gian qua và trong tương lai.